• +84 909 333 021
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website

Thiết kế web miễn phí cho Chùa Nguyên Ngộ - TPHCM

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

thiet ke web mien phi, chua nguyen ngo

Ngôi Chùa Nguyên Ngộ do Sư Phụ con Tỳ Kheo Thích Nhuận Quang thành lập vào ngày 20.07.1997 tọa lạc tại 262/3 Đường Lê Thị Riêng, Tổ 16, Khu Phố 2 Phường Thới An, Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh ĐT: 0837173270- 0908003170 Website: http://chuanguyenngo.com E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Vì ngôi chùa được xây dựng vào thời điểm kinh tế khó khăn nên làm bằng những vật liệu nhẹ lá tôn rẻ tiền. Trải qua mấy mùa mưa nắng nên dần dà hư dột và đường phố mở rộng lấn vào cả nửa ngôi chùa. Theo phương tiện tùy hỷ phát tâm cúng dường của quý Phật Tử đến năm 2005 Sư Phụ xây dựng chỉnh trang được tầng trệt để làm một chánh điện nho nhỏ, và tầng thứ hai làm nơi trú ngụ cho chư Tăng, cung thỉnh tượng Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật về thiết Lễ An Vi Phật dưới sự chứng minh và chủ lễ của Hòa Thượng Bổn Sư Thượng Ngộ Hạ Tánh cùng chư Tăng Chúng Huynh Đệ từ Chùa Viên Ngộ và Tổ Đình Thiên Bửu Tỉnh Khánh Hòa-Ninh Hòa về chứng minh và tham dự.

Do nhiều nhân duyên kết tụ từ nhiều kiếp có thiện duyên với Tam Bảo, với nguyện tha thiết khẩn cầu Long Thần Hộ Pháp, chư vị thiện thần bằng mồ hôi, nước mắt, chí nguyện, tâm lực. Với lòng thành đó, Sư Phụđã quyết định về vùng này với một quyết tâm là làm saođáp ứng được phần nào nhu cầu tu tập và kiến tạo xây dựng "một ngôi chùa" cho người con Phật tại địa phương này, một vùng quê khá xa với thành phố, dân cư thì nghèo nàn, mộc mạc, quê mùa nhưng có nhiều tâm hồn hướng đến Chân, Thiện, Mỹ mong muốn có một đạo tràng trang nghiêm để nương về tu tập, tụng niệm, lễ bái mỗi lúc mỗi đông nguời hơn.Vì vậy, đến ngày 8 tháng 3 năm 2007 nhằm ngày 20 tháng 01 năm Đinh Hợi Sư Phụ lại tiếp tục làm lễ Động Thổ để xây dựng tầng thứ ba để dời chánh điện lên tầng cao nhất cho thanh tịnh.

»»  Xem chi tiết Chùa Nguyên Ngộ

Các tổ chức phi lợi nhuận, chùa, nhà thờ... nếu có ý định thiết kế web, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Cty TNHH Tin Học Nhật Quang để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH Tin Học Nhật Quang


27/41 Hậu Giang - Phường 04 - Quận Tân Bình
Thành phố Hồ Chí Minh
Việt Nam

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.Địa chỉ thư điện tử này hiện đang được bảo vệ khỏi spam bots,bạn cần phải kích hoạt JavaScript để xem.
Điện thoại: 08 - 3948 4308
 Fax: 08 - 3948 4309
Điện thoại di động: 0909 088 086

http://www.ThietKeWebPro.vn 


Monster Design

Chuyên nghiệp và ấn tượng đó là 2 từ mà chúng tôi có thể mô tả về công ty Monster Design. Tôi rất hài lòng với thiết kế và lập trình của Monster Design mang lại cho chúng tôi. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần, nhưng vấn đề mà tôi luôn ấn tượng hơn hết đó là hiệu quả mà Monster Design đã mang lại cho chúng tôi.

Mr. Jeong Cheol - Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Handong - Hàn Quốc

Bài viết gần đây

Top từ khóa

No Tags found.