• +84 909 333 021
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website

Thiết kế web miễn phí cho Chùa Giác Hoằng - TPHCM

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

thiet ke web mien phi, chua giac hoang

Vào giữa thập niên của thê kỷ XX, vùng đất Sài Gòn còn rất hoang sơ và chiến tranh loạn lạc, ngày ngày phải hứng chịu biết bao mưa bom bão đạn vì thế nơi đây đường Lý Nam Đế trở nên vắng vẻ ít người lui đến.

 Với chiến tranh xảy ra triền miên vả lại không phải là người dân bản địa nhưng với bi tâm vô lượng và lòng từ của người con phật, cùng với phương châm “Nơi nào chúng sanh cần con đến, nơi nào phật pháp gọi con đi” vì thế Hòa thượng Thích Thiện Tấn (người Phúc Kiến – Trung Quốc) chẳng ngại gian lao, không màng khó nhọc đã mua đất và xây dựng nên ngôi chùa và đặt tên là Giác Hoằng vào năm 1948.

Từ đó nơi đây ngày ngày chuông chùa nhè nhẹ vang, lời kinh hòa quyện cùng cỏ cây tạo thành một âm thanh tuyệt tác. Chùa do Hòa thượng Thiện Tấn làm trụ trì, ban đầu chỉ là tre lá đơn sơ. Năm1957 sau một cơn hỏa hoạn chùa bị cháy, Hòa thượng cho xây lại bằng gạch và lợp ngói âm dương. Năm 1989 cơ duyên đã đến Thầy Thích Minh Thuận về ở cùng với Hòa thượng. Đến năm 1993, Hòa thượng Thích Thiện Tấn viên tịch. Sau đó chùa do Thầy Thích Minh Thuận làm trụ trì, tiếp nối sự nghiệp của Thầy Tổ. Lúc bấy giờ chùa xuống cấp nhiều tường gạch nứt bể, ngói hư mục và mặt đường giải tỏa vào 4m. Vào ngày 12 tháng 5 năm 1996 Thầy đã khởi công xây dựng lại chùa Giác Hoằng với một tầng trệt, một tầng lửng và ba tầng lầu và khánh thành vào ngày 16 tháng 3 năm 1997 (năm Đình Sửu). Thầy còn tham gia nhiều hoạt động xã hội như:

Hội Từ Thiện: Chăm lo giúp đỡ người nghèo, tàn tật, xây nhà tình thương, xây cầu đường, xây trường học, đóng giếng vùng xa, cứu trợ bão lụt…

Hội Bảo Thọ: Chăm lo sức khỏe thăm viếng hội.
Hội lớn tuổi: Tổ chức lễ mừng thọ cho hội viên.
Hội Tương Tế:
-    Khoảng 300 người, chăm sóc các vấn đề tang sự cho hội viên.
-    Phục vụ tang lễ, đầy đủ nghi lễ Nam, Bắc, Hoa, nhạc lễ an táng, hỏa táng, di dời mộ… Mọi yêu cầu về tang lễ, nghi thức tôn giáo, bố thí quan tài cho người nghèo.
Giáo dục, dạy phật tử cách tu học giáo lý phật pháp, cách tu thiền, niệm phật, trì chú mỗi tuần vào ngày chủ nhật (50 phật tử).
Năm 1968, thành lập chùa Giác Hoằng 2 tại 483 đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình.
Năm 2008, thành lập chùa Giác Hoằng 3 tại Ấp Sông Xoài 1, xã Sông Xoài, huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu đã đăng ký Giáo hội đưa vào sinh hoạt.

CHÙA GIÁC HOẰNG
Tọa lạc: 135-137-139 Lý Nam Đế, phường 7, quận 11, Tp. HCM.
Trụ trì hiện nay: Thượng Tọa Thích Minh Thuận.

»»  Xem chi tiết Chùa Giác Hoằng

Các tổ chức phi lợi nhuận, chùa, nhà thờ... nếu có ý định thiết kế web, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Cty TNHH Tin Học Nhật Quang để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH Tin Học Nhật Quang


27/41 Hậu Giang - Phường 04 - Quận Tân Bình
Thành phố Hồ Chí Minh
Việt Nam

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.Địa chỉ thư điện tử này hiện đang được bảo vệ khỏi spam bots,bạn cần phải kích hoạt JavaScript để xem.
Điện thoại: 08 - 3948 4308
 Fax: 08 - 3948 4309
Điện thoại di động: 0909 088 086

http://www.ThietKeWebPro.vn 


Monster Design

Chuyên nghiệp và ấn tượng đó là 2 từ mà chúng tôi có thể mô tả về công ty Monster Design. Tôi rất hài lòng với thiết kế và lập trình của Monster Design mang lại cho chúng tôi. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần, nhưng vấn đề mà tôi luôn ấn tượng hơn hết đó là hiệu quả mà Monster Design đã mang lại cho chúng tôi.

Mr. Jeong Cheol - Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Handong - Hàn Quốc

Bài viết gần đây

Top từ khóa

No Tags found.